Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Thông báo

Posted by boxitvn trên 22/01/2010

Bộ phận kỹ thuật Trang Boxitvn.wordpress.com trân trọng kính báo:

Cho tới ngày hôm nay, thứ sáu, 22 tháng 01 năm 2010, số lượng người vào đọc trang blog này đã đặt nó vào thứ tự xếp hạng số 49 trên tổng số khoảng 9 triệu trang blog của wordpress.com toàn thế giới.  (Chú thích: xếp hạng 49 từ trên xuống)

Xin có lời nhắn để giáo sư Huệ Chi thông tin ngay tới các đồng chí ở nơi làm việc (không phải Viện Nghiên cứu Văn học) mà là nơi “đang làm việc” để góp phần cùng các đồng chí đó làm sáng tỏ một và chỉ một vấn đề.

Vấn đề gì?

Vấn đề gì, xin mời bạn vào đọc sáng mai. Dĩ nhiên là cũng đọc trên trang blog do ba nhà giáo lù đù khởi xướng.

Kính báo,
Boxitvn

Sorry, the comment form is closed at this time.