Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Chả lẽ Bộ Ngoại giao Việt Nam đi đàm phán với hải tặc?

Posted by bvnpost trên 03/05/2010

Trung Quốc thả ngư dân Việt Nam về ăn mừng ngày 30-4

Người Buôn Gió

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày giải phóng miền Nam, Trung Quốc đã phóng thích cho 23 tù nhân (ngư dân Việt Nam) được trở về nước kịp với đồng bào cả nước ăn mừng ngày thống nhất.
Theo Vietnamnet.vn thì đây có thể là kết quả của các cơ quan chức năng, cơ quan ngoại giao Việt Nam can thiệp yêu cầu ”phía” Trung Quốc thả vô điều kiện từ hơn một tháng qua.
23 ngư dân đã trở về nhà trong tình trạng kiệt sức, đói khát.
Tuy không phải nộp phạt 180 triệu đồng như ”phía” Trung Quốc yêu cầu, nhưng bù lại thì bị tịch thu hết tàu và tài sản khác trị giá hơn 600 triệu đồng.
Đến nay chưa biết ”phía” Trung Quốc là phía nào? Phải chăng Trung Quốc hiện nay có nhiều phe phái, hỗn loạn. Giá như báo đưa tin rõ ràng là cơ quan Bộ Ngoại giao Việt Nam đã làm việc với ”phía” nào tên tuổi rõ ràng của Trung Quốc thì thuyết phục hơn, đưa tin kiểu này mơ hồ quá.
Chả lẽ Bộ Ngoại giao Việt Nam đi đàm phán với hải tặc?

NBG

Chú thích: Đầu đề do BVN đặt.

Nguồn: http://nguoibuongio.multiply.com/journal/item/455

Sorry, the comment form is closed at this time.