Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Người cố ý mà ta vô tình

Posted by bvnpost trên 03/05/2010

Trần Nhương

clip_image001

Sáng 30-4 chúng tôi xuống ga Lào Cai rồi vào ăn sáng tại khách sạn Thiên Hải ngay trước cửa ga. Tôi đi quanh khu lễ tân và thấy một quả cầu to. Tò mò tôi tìm bản đồ Việt Nam. Thấy hình nước mình mô tả không đúng, trông như hình một củ khoai. Đặc biệt đảo Hoàng Sa, Trường Sa được ghi bằng chữ Trung gọi là Tây Sa, Nam Sa. Quả địa cầu này chắc chắn là của Trung Quốc vì toàn bộ ghi bằng tiếng Trung. Đã từ lâu TQ đã có một chủ trương tuyên truyền ý đồ chiếm hai đảo của ta nên từ tấm bản đồ đến quả địa cầu đều nhất quán. Đã có chuyện tấm bản đồ sai sót treo ở khách sạn Kỳ Lừa. Lần này lại quả địa cầu tại khách sạn Thiên Hải Lào Cai.

Có thể người chủ khách sạn không để ý đến chi tiết này. Vô tình họ thành những kẻ đồng lõa với những người âm mưu chiếm đất của ta. Không biết các cơ quan quản lí Việt Nam có biết chuyện này không ? Đã đến lúc cơ quan văn hóa và các ngành hữu quan Lào Cai và các tỉnh khác nên tổ chức kiểm tra tìm ra nơi nào giúp Tàu chống ta để xử lý, phạt vì thiếu ý thức chính trị.

Tôi cho lên mấy tấm ảnh chụp vào hồi 7 giờ ngày 30-4-2010 tại Lào Cai.

clip_image002

Biển khách sạn có quả địa cầu

clip_image003

Nơi đặt quả địa cầu

clip_image004

Chụp quả địa cầu cận cảnh nhìn rõ chữ Nan Sha (Nam Sa)

TN
Nguồn: http://trannhuong.com/news_detail/4595/NG%C6%AF%E1%BB%9CI-C%E1%BB%90-%C3%9D-M%C3%80-TA-V%C3%94-T%C3%8CNH

Sorry, the comment form is closed at this time.