Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Tỷ số (1:0) cuối hiệp một có được xem là an toàn???

Posted by bvnpost3 trên 23/06/2010

https://i0.wp.com/www.barringtonstoke.co.uk/images/partnumber/enlarged/%7B2BDCFFCF-4EC4-4A4A-BA4C-B261EA4ECC9A%7D_One-Nil.JPGThiên Văn

Mấy ngày qua hầu khắp các trang báo viết, báo mạng, “lề phải”, “lề trái”, blog… đã không tiếc lời ca ngợi khi một số đại “cầu thủ” trong QH đã nỗ lực hết mình, khai thông thế bế tắc ghi một bàn thắng quyết định – duy nhất: Bác bỏ đại dự an ĐSCT vào những “phút bù giờ” của hiệp một. Tỷ số (1:0) đã nghiêng về các đại “cầu thủ” còn lương tri, họ đã thi đấu hết sức quả cảm không ngại va chạm gây “chấn thương” – một nguy cơ khiến họ sớm phải từ giã sự nghiệp “bóng đá” đỉnh cao.

Rất nhiều fan hâm mộ đã túc trực để xem “trận đấu” vô tiền khoáng hậu này. Một bên là một số “cầu thủ” với lương tâm trách nhiệm và bên kia là những “cầu thủ” ỷ vào chỉ số AQ của mình.  Và cuối cùng hàng triệu con tim đã vỡ òa vì niềm vui chiến thắng. Một chiến thắng phá mọi kỷ lục. Sự kiện này không thể không vui. Một chiến thắng tối thiểu có phần may mắn ở cuối hiệp một chưa thể bàn đến “đẳng cấp” nhưng dù sao cũng khơi lên những tín hiệu vui vì nó phá thường lệ “tịt ngòi”, thuần túy chỉ là hiện diện và vâng phục. Không thể không tôn vinh một số “cầu thủ” vì sự xả thân của họ. Chắc họ ý thức rất rõ nguy cơ bị dính “chấn thương âm ỷ”, ấy vậy mà họ nào có nhụt chí, họ chiến đấu vì tin rằng: hàng triệu con tim Việt Nam đang cùng nhịp đập với mình, chiến đấu vì màu cờ sắc áo đeo trên ngực là đại “cầu thủ” của nhân dân.

Bàn thắng ghi được là một tất yếu khách quan? Cái chân, thiện, mỹ đã chiến thắng? Là sự tự tin trong một trận đấu khi lên công lúc về thủ chứ không còn co rúm trước cầu môn? Hay là một sự may mắn khi đối thủ vô tình tự “đốt lưới” nhà. Thậm chí một số cầu thủ bên kia chiến tuyến đã bí mật bán độ? Có ai tin điều này? Có ai thấy được dấu hiệu nào của sự bán độ xin soi sáng giùm tôi? Có bao giờ đối thủ chủ trương “buông” để đưa ra một “đấu pháp” một “sơ đồ chiến thuật mới” ở hiệp thi đấu tiếp theo…?, khi biết rõ mình đã hấp tấp, tự tin đến mức chủ quan lo tấn công áp đặt thế trận mà bỏ quên phòng thủ, để “hở sườn” tạo ra quá nhiều chỗ trống trước cầu môn, để đối thủ “chọc khe” rồi ùa vào ghi bàn thắng… Nếu có chủ trương đó thì kinh nghiệm sẽ được rút ra và nếu vậy thì: tỷ số (1: 0) cuối hiệp một có được xem là an toàn???

TV

Sorry, the comment form is closed at this time.