Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Chính thức dựng bảng tên đường Hoàng Sa, Trường Sa

Posted by bvnpost trên 15/08/2010

Hải Châu

Trong từng hành động của mỗi con người Việt Nam bình thường nhất hôm nay đều hé cho ta thấy niềm phấn khích dây chuyền từ sự hiện diện của Hải quân Hoa Kỳ tại Biển Đông.

Bauxite Việt Nam

 

Ngày 12/8, Thành phố Đà Nẵng chính thức bắt đầu tiến hành dựng bảng tên đường Hoàng Sa, Trường Sa cho toàn bộ tuyến đường ven biển Sơn Trà – Điện Ngọc.

Ngày 12/8, Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng đã chính thức bắt đầu dựng trụ, gắn biển tên đường Hoàng Sa, Trường Sa cho toàn bộ tuyến đường ven biển Sơn Trà – Điện Ngọc nối từ bán đảo Sơn Trà đến giáp tỉnh Quảng Nam.

clip_image003

Đào hố để trồng trụ bảng tên đường Ảnh: HC

Đây là tuyến đường dài nhất Đà Nẵng (27km), chạy men theo một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh và là địa bàn trọng điểm phát triển du lịch biển của TP.

Trong đó, đường Hoàng Sa (một huyện đảo của Đà Nẵng) có chiều dài 15,51km, từ Bãi Bụt (bán đảo Sơn Trà) tới điểm cuối là ngã ba đường Nguyễn Công Trứ.

Đoạn đường tiếp theo có điểm đầu từ ngã ba đường Nguyễn Công Trứ đến giáp địa phận tỉnh Quảng Nam dài 11,26km được đặt tên là Trường Sa (một huyện đảo của tỉnh Khánh Hòa). 

clip_image005

Đổ bêtông móng trụ và lắp đế ốp trụ bảng tên đường

Phòng Quản lý giao thông đô thị (Sở GT-VT Đà Nẵng) cho biết, trên hai tuyến đường này, đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp đặt 47 trụ biển báo chỉ dẫn tên đường ở các giao lộ. Công tác lắp đặt biển báo tên đường sẽ được tiến hành từ nay đến ngày 31/8. 

clip_image007

Chính thức gắn bảng tên đường Hoàng Sa

Theo Trưởng phòng Tô Đình Trung, sau khi HĐND TP Đà Nẵng khóa VII tại kỳ họp thứ 16 (cuối tháng 7 vừa qua) ra Nghị quyết số 79/2010/NQ-HĐND về việc đặt tên đường Hoàng Sa và Trường Sa, đơn vị thi công đã gấp rút triển khai đúc các cấu kiện vật tư, khắc biển tên đường nhằm đảm bảo tiến độ lẫn thẩm mỹ của các tên dường khẳng định chủ quyền biển đảo thân yêu của Tổ quốc.

clip_image009

Sơn trụ bảng tên đường Hoàng Sa để đảm bảo thẩm mỹ

Nguồn: Vietnamnet

Xem thêm: Đà Nẵng đặt tên đường Hoàng Sa, Trường Sa

http://www.vietnamnet.vn/chinhtri/201007/Da-Nang-dat-ten-duong-Hoang-Sa-Truong-Sa-922473/

Sorry, the comment form is closed at this time.