Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Bí thư xã bị cách chức vì… sửa bằng cấp

Posted by bvnpost trên 19/08/2010

Bí thư xã bị cách chức vì… sửa bằng cấp

Hồng Kỹ

clip_image001[4]

Tấm bằng bị sửa của ông Lê Anh Đáng

Chỉ gột dơ bẩn từ đầu gối trở xuống thì ăn thua gì khi toàn thân lấm lem những chất hôi thối từ đầu đến chân hở các đồng chí? Phải quyết tâm tắm gội kỳ cọ sạch sẽ bằng nước nóng 100 độ C (bỏng cũng cố mà chịu) thì mới mong sau đó người dân đến với các đồng chí mà không còn bịt mũi.

Bauxite Việt Nam

(Dân trí) – Ngoài ra, ông Lê Anh Đáng – Bí thư Đảng ủy xã Hưng Trạch (Bố Trạch – Quảng Bình) còn bị phát hiện khai man lý lịch, khống thời gian công tác.

Huyện ủy Bố Trạch ngày 17/8 cho biết: vừa quyết định cách chức Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy xã Hưng Trạch đối với ông Lê Anh Đáng.

Trước đó, ngay sau khi tái đắc cử Bí thư Đảng ủy xã, ông Đáng bị tố cáo sửa chữa bằng cấp, khai man lý lịch và khai khống thời gian công tác trong hồ sơ.

Kết quả kiểm tra của UBKT Huyện ủy Bố Trạch cho thấy: ông Đáng đã sửa bằng trung cấp chuyên nghiệp của mình từ ngành “Quản lý kinh tế” thành “Quản lý kinh tế + Kế toán” và xếp loại tốt nghiệp từ Trung bình thành Khá.

Trong hồ sơ lý lịch, ông Đáng sinh năm 1956, nhưng năm 1995 để nhận Huân chương Kháng chiến Chống Mỹ cứu nước, ông Đáng đã khai mình sinh năm 1950.

Ngoài ra, trong thời gian từ tháng 4/1994 đến tháng 12/1995, ông Đáng không tham gia công tác chính quyền vì bị kỷ luật sinh con thứ 3, nhưng để không gián đoạn thời gian công tác ông đã khai khống là Chủ tịch UBMTTQVN xã.

Ông Đáng đã thừa nhận mọi sai phạm của mình.

HK

Nguồn: Dantri

Sorry, the comment form is closed at this time.