Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Công an huyện đánh người nhập viện

Posted by bvnpost trên 19/08/2010

Minh Quang 

clip_image002Anh Hao đang chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa Kon Tum

Sau 3 ngày điều trị tại Khoa ngoại chấn thương (BVĐK tỉnh Kon Tum), đến bây giờ khuôn mặt của anh Bùi Văn Hao sinh năm 1979 (thôn Ngọc Tiền, xã Đăk Sú, huyện Ngọc Hồi) vẫn còn bị sưng húp, cặp mắt vẫn chưa thể mở to được vì bị Công an huyện Ngọc Hồi đánh.

Theo lời khai của người nhà và nạn nhân cho biết, trước đó, khoảng 9 giờ tối ngày 14/8, khi chuẩn bị đi ngủ thì bất ngờ có 2 người công an vào nhà (trong đó 1 người mặc thường phục, người còn lại không đeo quân hàm, bảng tên) nồng nặc mùi rượu đề nghị kiểm tra giấy tờ, nguồn gốc số gỗ ở trên xe tải nhỏ đậu ở trong sân nhà.

Anh Bùi Văn Hao đã giải thích số gỗ này (khoảng 3 m3) nhận chở thuê cho một cán bộ biên phòng có giấy tờ, nguồn gốc hẳn hoi, tuy nhiên 2 cán bộ công an này không chịu và đề nghị anh Hao đưa xe và toàn bộ số gỗ về trụ sở Công an huyện Ngọc Hồi để làm việc. Mặc dù trời đã khuya, nhưng anh Hao vẫn phải đành đưa xe xuống tận trụ sở của Công an huyện để làm việc. Tại đây, sau khi đã lấy lời khai và ký biên bản, trước khi ra về người mặc thường phục (khoảng 30 tuổi) gọi anh Hao vào phòng hỏi vòng vo đến gần 12 giờ khuya rồi bất ngờ đánh vào đầu, làm anh Hao ngã xuống đất, tiếp đó nắm tóc và dùng tay đấm túi bụi vào mặt anh Hao rồi mới chịu cho về.

Nguồn: NongnghiepVN

Sorry, the comment form is closed at this time.