Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Bí thư Tỉnh ủy đi chống lũ?

Posted by bvnpost trên 05/10/2010

Sáu Nghệ

clip_image002  

Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Bình mặc áo trắng, cầm ô. Ảnh: Tamnhin.net

 

Bản tin ngày 3/10/2010 của trang Tamnhin.net cho biết, mưa to kéo dài nhiều ngày qua đã gây thiệt hại lớn cho tỉnh Hà Tĩnh. Trong đó, đập thuỷ điện Hố Hô ở xã Hương Trạch (Hương Khê), nước lũ vượt đỉnh đập, có nguy cơ vỡ. Mưa còn làm tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua huyện Hương Khê bị sạt lở nghiêm trọng, có 3 chuyến tàu đang bị mắc kẹt tại ga La Khê và Gia Phố. Nhiều trường học bị lũ nhấn chìm! Tại huyện Vũ Quang, nước sông Ngàn Trươi và Ngàn Sâu đổ về hợp lưu tại Cửa Rào (Đức Liên, Đức Thọ) khiến 9/12 xã bị nước lũ cô lập hoàn toàn. Các tuyến đường liên xã, liên huyện ở Vũ Quang bị ngập và chia cắt lớn.

Tính đến chiều ngày 3-10, Hà Tĩnh đã có 4 người chết do mưa lũ và dự kiến số người chết do lũ còn tăng!

Trong tình hình đó, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Bình đã trực tiếp kiểm tra tình hình mưa lũ ở huyện Hương Khê và Vũ Quang. Bí thư Tỉnh ủy có mặt tại nơi thiên tai đang hoành hành là làm đúng trách nhiệm, tuy nhiên, tấm ảnh chụp ông được đăng trên Tamnhin.net thì thấy ông… thật khó coi. Ông mặc áo trắng dài tay, quần xắn trên mắt cá chân, không mũ nón, không áo mưa, tay cầm một cái ô nhỏ để che mưa và che luôn cho hai ông khác có mũ nhưng cũng không áo mưa, có ông đi giày trắng. Trang bị như du lịch vậy, ông Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh và các ông bên cạnh có thể đi đến được tận đâu, kiểm tra được cái gì để mà đôn đốc chống lũ?

S. N.

Sorry, the comment form is closed at this time.