Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

THÔNG BÁO KHẨN

Posted by bvnpost trên 13/12/2010

Thông báo: boxitvn.net đã an toàn

Vừa qua tin tặc đã đột nhập vào trang mạng boxitvn.net, đưa lên 5 bài không nằm trong số những bài được người điều hành duyệt. Vấn đề chưa phải là nội dung của 5 bài này, mà quan trọng hơn rất nhiều, là tin tặc đã nắm một phần quyền điều khiển trang mạng.

Xin vui mừng thông báo với bạn đọc rằng ngay sau khi phát hiện sự kiện trên, chúng tôi đã tiến hành rà soát những lỗ hổng bảo mật và nay đã làm chủ hoàn toàn trang mạng boxitvn.net

Bauxite Việt Nam

Sorry, the comment form is closed at this time.