Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Cù Huy Hà Vũ đối diện khung án 3-10 năm tù

Posted by bvnpost trên 19/12/2010

Cảnh Kiên

(Tamnhin.net) – Với việc bị truy tố tội “Tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam” thì ông Cù Huy Hà Vũ có thể chịu mức án 3-10 năm tù theo điểm C, khoản 1, Điều 88 của Bộ luật hình sự.

Ngày 17/12, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội đã tống đạt cáo trạng truy tố đối với ông Cù Huy Hà Vũ về tội “Tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam”.

Như đã biết, cách đây hơn 1 tháng, đêm 4/11, ông Cù Huy Hà Vũ đã bị bắt khi ở cùng 1 phụ nữ tại một khách sạn ở TP. Hồ Chí Minh.

Theo cáo trạng, qua điều tra, phát hiện trong máy tính của ông Vũ có rất nhiều tài liệu với nội dung chống Nhà nước, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý, đòi lật đổ chính quyền nhân dân, thực hiện đa nguyên, đa đảng, kêu gọi nước ngoài can thiệp.

Trong đó có các tài liệu như  “Chiến tranh Việt Nam và ngày 30-4 dưới mắt Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ”, “Kiến nghị trả tự do cho tất cả tù nhân cựu quân nhân và viên chức chính quyền Việt Nam cộng hòa”, “Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ- Đa đảng hay là chết”…

Ông Cù Huy Hà Vũ còn quan hệ với các đối tượng có tư tưởng chống đối Nhà nước ở trong nước, đã trả lời hơn 20 cuộc phỏng vấn của các đối tượng, báo đài phản động chống Việt Nam ở nước ngoài có nội dung chống Nhà nước, làm ra các tài liệu, đưa thông tin thất thiệt, bịa đặt, xuyên tạc sự thật lãnh đạo và quản lý của Nhà nước, Chính phủ, gây hoang mang trong nhân dân, hô hào chống Nhà nước, vu khống, xúc phạm danh dự các đồng chí lãnh đạo Nhà nước,…

Với việc bị truy tố tội “Tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hoà XHCN Việt Nam” thì ông Cù Huy Hà Vũ, có thể chịu mức án 3-10 năm tù theo điểm C, khoản 1, Điều 88 của Bộ luật hình sự.

C. K.

Nguồn: Tamnhin

Sorry, the comment form is closed at this time.