Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Lời nói và hành động của ông Phạm Khôi Nguyên

Posted by bvnpost trên 15/01/2011

KS Doãn Mạnh Dũng
imageBản tin thời sự  VT1 tối nay 13/01/2011, đưa tin bài phát biểu của ông Phạm Khôi Nguyên tại Đại hội Đảng XI. Bản tin tóm tắt ý của đại biểu Phạm Khôi Nguyên – Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường – là “nguy cơ ô nhiễm môi trường” và ưu tiên các ngành công nghiệp sử dụng ít năng lượng.

Ngành công nghiệp luyện bô-xít nhôm chống lại cả hai yếu tố đề xuất của ông Nguyên.Vì nó vừa gây ô nhiểm môi trường lại vừa là loại ngành sử dụng nhiều năng lượng điện nhất.

Tại sao trước đây, ông Phạm Khôi Nguyên từng ủng hộ luyện bô-xít Tây Nguyên, hôm nay tại Đại hội Đảng XI, ông Phạm Khôi Nguyên lại phát biểu rất hay, ngược lại với mình trước đây 180 độ? Hay những quan điểm mà ông trình bày không hề xuất phát từ ý nghĩ thực của ông, không hề gắn liền với trách nhiệm của ông trên tư cách một Bộ trưởng đặc trách chính vấn đề mình đang phát biểu; ông chỉ sử dụng nó như một trò chơi, không phải có lợi cho nước mà có lợi cho cá nhân ông trong tình thế “gió chiều nào xoay chiều ấy”?

Xin đừng để dân nghĩ rằng người cộng sản chỉ biết nói hay mà hành động thì ngược lại!

DMD

Tác giả gửi trực tiếp cho BVN

HT biên tập.

Sorry, the comment form is closed at this time.