Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Hãy nhìn thẳng vào sự thật: Ông Phạm Khôi Nguyên nói như rồng leo làm như mèo mửa

Posted by bvnpost trên 18/01/2011

Bùi Như Thủy

image Ông Phạm Khôi Nguyên nói: “ Luật đất đai từ năm 1987 đến nay đã sửa 5 lần trung bình 4 năm lại sửa. Tại sao vẫn không ổn, sửa rồi mà vẫn ái nam, ái nữ lơ lửng không thực tiễn”.

Ông Phạm Khôi Nguyên làm: Ông đã giúp Chính phủ – ban hành 11 Nghị định hướng dẫn thi hành Luật đất đai 2003 (Bình quân một năm ban hành 2 Nghị định). Hàng trăm văn bản hướng dẫn, các loại văn bản khoảng 800 trang giấy… ai biết đâu mà mò, tìm đọc. Kết quả thanh tra đất đai ở đâu cũng có sai phạm. Số người khiếu kiện về đất đai ngày càng tăng.

Ông Phạm Khôi Nguyên 5 lần hứa để lừa Quốc hội, lừa dân. Hứa năm 2008 sẽ sửa đổi Luật đất đai lúc thì năm 2009, lúc thì 2010, lúc thì 2011. Đến nay thì lại hứa đến giai đoạn 2011 – 2015 sẽ hoàn thiện bộ Luật đất đai đầy đủ.

Ở đời không cái dại nào giống cái dại nào hay ông ngán không muốn ăn lộc nước nữa. Ông Bộ trưởng lại lỡ mồm khai với báo Pháp luật ngày 28-12-2010 cũng phải “tặc lưỡi mang 14 triệu đồng nhờ Sở Tài nguyên – Môi trường Hà Nội lo lót cho cán bộ cấp dưới để được cấp sổ đỏ (nhà bên nộp sổ đỏ là 3 triệu đồng).

Thế mà ông Phạm Khôi Nguyên vẫn đang cãi chầy cãi cối về sự an toàn việc khai thác bô-xít ở Tây Nguyên và việc đem đất biên giới cho người nước ngoài thuê …

Ai tín nhiệm ông Nguyên thì tùy, còn em thì em sợ ông Nguyên lắm!

BNT

18 Phạm Bá Trực – Hải Phòng

Điện thoại: 031.3745961

Tác giả gửi trực tiếp cho BVN

Sorry, the comment form is closed at this time.