Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Thông báo hoãn xử vụ Cù Huy Hà Vũ (có văn bản chính thức)

Posted by bvnpost trên 23/03/2011

Người Buôn Gió

 


clip_image001[3]

clip_image002[3]

Hôm nay Luật sư Hà Huy Sơn thuộc Văn phòng Cù Huy Hà Vũ đã nhận được văn bản chính thức từ ông Thẩm phán Nguyễn Hữu Chính. Văn bản do ông Chính ký thông báo hoãn xử phiên tòa Cù Huy Hà Vũ đến ngày  4-4-2011
Lý do mà ông Chính đưa ra là ”để đảm bảo quyền lợi cho bị cáo và những người tham gia tố tụng”.

clip_image003[3]

Sau vụ bị công an phường Điện Biên ngày hôm qua lấy hoa, hôm nay Văn phòng luật Cù Huy Hà Vũ do chị Dương Hà là Trưởng văn phòng lại nhận được những lẵng hoa mới. Cùng với sự thăm hỏi trực tiếp và gián tiếp qua điện thoại, mail của rất nhiều người. Đông đảo bà con ở xa và  khu vực xung quanh Hà Nội cũng ngỏ lời sẽ đến dự phiên tòa để bày tỏ sự đồng thuận rằng anh Vũ không có tội.

NBG

Nguồn: Nguoibuongio1972

Advertisements

Sorry, the comment form is closed at this time.