Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Thư giãn Chủ nhật – Bức ảnh biết nói

Posted by bvnpost trên 03/04/2011

Chổi Chà

clip_image002

Hình từ Baoblog.net

 

Đất nước Việt Nam này là do nhân dân làm chủ, nên luật lập ra là để áp dụng cho dân. Cán bộ chỉ là đầy tớ của nhân dân, do đó cán bộ không được hưởng quyền lợi như người dân: luật không được áp dụng cho "đầy tớ".

Vì thế mới có chuyện ông Trịnh Xuân Tùng đi xe máy, vừa cởi mũ bảo hiểm (sau khi đã tấp vô lề để nghe điện thoại) thì bị ông Trung tá CSGT Nguyễn Văn Ninh dùng dùi cui đánh cho gãy cổ chết. Ông CSGT này chở ba, không cần đội mũ và vẫn ngênh ngang giữa phố. Cái đó người xưa gọi là “Đại phu thì xử theo lễ, còn dân đen thì xử theo pháp”.

Hậu duệ Bút Tre có câu:

Nhân dân mà đi xe mày (máy)

Không mũ bảo hiểm có ngày gãy cô (cổ)

Công an mà đi với bồ

Không "nồi cơm điện" thằng mô dám nhìn!

C. C.

 

Tác giả gửi trực tiếp cho BVN.

Sorry, the comment form is closed at this time.