Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Phát hiện của bạn đọc – Có phải Thác Bản Giốc của chúng ta đang bị Trung Quốc khai thác làm bối cảnh cho phim nghệ thuật của họ?

Posted by bvnpost trên 05/04/2011

Kính gửi Anh Basam,

đồng kính gửi trang nhà Bauxite.

Tôi chẳng mấy khi xem phim của anh "bốn tốt" nhưng tối qua tình cờ mở TV, thấy đang có cảnh này. Nhờ các anh thẩm định xem có phải là thác Bản Giốc đã được "người lạ" biến thành của mình rồi sử dụng làm phim trường hay không. Và đài địa phương này tiếp tay giới thiệu thác này của "người lạ" hay không? Ảnh chụp bằng điện thoại nên hơi mờ, hình đầu chụp gần quá nên bị nhiễu, hình sau chắc rõ hơn.

Chúc các anh làm việc tốt nhé.

clip_image002

Hieu Hoang Chi

Sorry, the comment form is closed at this time.