Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Kính báo

Posted by bauxitevn trên 28/04/2011

Trên trang The Manila Times.net khi đăng lần đầu tiên bài “Bảo vệ quyền lợi của Philippines ở Reed Bank” có ghi rõ tên hai tác giả là Dương Danh Huy và Lê Minh Phiếu. Căn cứ vào đó, ông Đinh Kim Phúc viết bài “Bãi Cỏ Rong (Reed Bank) là của Philippines hay của Dương Danh Huy và Lê Minh Phiếu?” gửi đến BVN. Với tinh thần tôn trọng những tiếng nói khác biệt nhằm góp phần làm sáng tỏ vấn đề chủ quyền quần đảo Trường Sa của Tổ quốc, chúng tôi đã cho đăng bài này lên mạng vào ngày 26-4-2011 (http://boxitvn.blogspot.com/2011/04/bai-co-rong-reed-bank-la-cua.html). Tuy nhiên, sau đó The Manila Times.net rút tên Lê Minh Phiếu trong bài đã dẫn mà không có một ghi chú gì.

Gần đây BVN có nhận được thư của ông Lê Minh Phiếu, khẳng định việc ghi tên ông là đồng tác giả với ông Dương Danh Huy, là do nhầm lẫn của The Manila Times.net. Vậy xin kính báo để độc giả rõ.

Bauxite Việt Nam

Sorry, the comment form is closed at this time.