Bauxite Việt Nam

boxitvn.net – boxitvn.wordpress.com – boxitvn.blogspot.com

 • Cách vào boxitvn.net

  Kính báo đề quý bạn đọc rõ: sau một thời gian không phá hoại nổi boxitvn.net, bọn "tin tặc" hiện đang giở trò phong tỏa trang mạng của chúng tôi bằng tường lửa. Đó là một hạ sách khiến nhiều bạn đọc hết sức bất bình. Chúng tôi sẽ đệ đơn nhờ cơ quan chủ quản là VNPT can thiệp để loại bỏ cách hành xử tồi tệ ấy. Nhưng trong khi chờ đợi, xin quý bạn ở Việt Nam hãy vào trang mạng bằng cách đơn giản sau: vào google.com, đánh chữ anonymouse.org rồi bấm vào Tìm kiếm, một lá cờ Anh với chữ English và một lá cờ Đức với chữ Deutsch hiện ra. Bấm vào lá cờ Anh, lập tức sẽ xuất hiện một cửa sổ có mấy chữ: http:// và một khoảng trống. Điền vào khoảng trống ấy những chữ kế tiếp: www.boxitvn.net, sau đó bấm đúp vào cửa sổ bên phải, nơi có đề: Surf Anonymously. Thế là trang boxitvn.net đã hiện diện trước mắt quý bạn - Bauxite Việt Nam.


  boxitvn.net

  boxitvn.blogspot.com

  boxitvn.wordpress.com


  Email liên lạc: bauxitevn@gmail.com


 • Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

  Khởi xướng: GS Nguyễn Huệ Chi, Nhà giáo Phạm Toàn, GSTS Nguyễn Thế Hùng Điều hành trực tiếp: GS Nguyễn Huệ Chi.

  free counters

 • Theo dõi

Phiếm: Hậu Khuất Nguyên

Posted by bauxitevn trên 12/06/2011

Người Già Chuyện

imageLại nói Khuất Nguyên sau khi tự trầm ở dòng Mịch La, thác xuống tuyền đài vẫn không chừa nết thanh cao, khắp mười điện Diêm la điện nào ông cũng chê tối, ăn gì cũng chê dơ, uống gì cũng chê bẩn, chơi với ai cũng chê bất xứng… Chuyện tới tai Diêm vương, ngài giận lắm, ngặt nỗi danh tiếng Khuất Nguyên quá lớn nên còn e ngại. Nhân ngày môi trường thế giới, vương triệu tập đám đầu trâu mặt ngựa lại hội ý:

– Ta đãi Khuất Nguyên cũng hậu, mà sao hắn cứ làm như chỉ mình hắn sạch, hắn trong, còn ai cũng nhơ cũng đục hết. Dưới này đào đâu ra rượu, mà hắn vẫn giữ vững lập trường: “Mọi người say cả, mình ta tỉnh!”, làm ta tức muốn chết! Ta muốn trị tội hắn đã lâu, có điều cứ nghĩ tới cái bản quyền tết Đoan Ngọ mà chưa nỡ xuống tay. Nay hắn làm quá ta chịu hết thấu, muốn tống khứ gấp, nên đang tìm nơi có môi trường tệ hại nhất, thức ăn bẩn nhất, đồ uống dơ nhất, nước nôi đục nhất… để hắn đầu thai cho bõ ghét! Các ngươi nghĩ giúp ta: cho hắn làm người Chernobyl hay dân tỉnh Fukushima?

Cả đám vò đầu trâu, bứt tai ngựa suy nghĩ hồi lâu thì một tên bật kêu: “Yeah!”, đoạn thì thầm vào tai Diêm vương hai tiếng. Vương vỗ đùi kêu lớn: “Hay! Thế mà ta nghĩ mãi không ra!”

Hôm sau, Khuất Nguyên được cho đi đầu thai. Vừa lọt lòng mẹ, nhìn quanh thấy quen quen, đang định thần nhớ xem là ở đâu thì nữ hộ sinh nhe răng chào:

– Nỉ hào ma!

N. G. C.

Nguồn: sgtt.vn

Advertisements

Sorry, the comment form is closed at this time.